0 รายการ - 0บาท

โฮลลีน HOELEEN รองเท้าเพื่อสุขภาพ และปรับปรุงรูปร่างให้ได้สัดส่วน


PROMOTION : ราคาพิเศษ 990.- บาท ฟรี HOT SLIMMING GEL อีก 1 หลอด

            การบริหารร่างกาย เพื่อให้ได้สุขภาพที่ดี และมีรูปร่างที่สวยงาม สามารถทำได้หลายวิธี การใส่รองเท้า HOELEEN ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง ตามหลักสรีระศาสตร์ รูปร่างสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามกาลเวลา เมื่ออายุมากขึ้น เอ็น ข้อต่อ และกล้ามเนื้อ เริ่มเกิดอาการติดขัด และเส้นเอ็นตึงขณะที่ก้าวเดิน จึงเป็นต้นเหตุที่ทำให้เกิดอาการเจ็บปวดตามส่วนต่างๆของร่างกาย ส่วนบริเวณของหลังก็เริ่มเปลี่ยนรูป โก่ง งอ โค้ง คด ทำให้เกิดอาการปวดได้เช่นกัน ทำอย่างไร จึงจะช่วยลดอาการเหล่านี้ได้

            HOELEEN รองเท้าที่ดี มีดีไซน์สวยงาม จากแนวความคิดตามหลักสรีระศาสตร์ เพื่อช่วยพัฒนากล้ามเนื้อโดยปรับสรีระรูปร่างให้เกิดสมดุล โดยสะโกจะต้องกลมมนสวยงามเข้ารูป หน้าท้องแบนราบ เอวโค้งเว้าได้สัดส่วน ต้นขาเรียวยาว น่องกระชับไม่ปูดป่อง หรือโตเกินขนาด พร้อมทั้งช่วยลดการกดทับ ลดภาระการรับน้ำหนักของข้อต่อสะโพกและหัวเข่า

            คุณสมบัติของ HOELEEN รองเท้าเพื่อสุขภาพ และปรับปรุงสรีระรูปร่าง

1.      รองเท้า HOELEEN มีขนาดอะไรบ้าง และมีกี่สี ใช้ได้กับทุกคนไหม ขนาดของเท้าจำกัดได้ถึงเท่าไหร่... มี 2 SIZE คือ M และ L (ไซส์ M ไม่เกิน 38 ไซส์ L ไม่เกิน 42)   มี 2 สี สีชมพู และสีน้ำตาล สวยงามน่าใช้ ใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย  (size L สีชมพู สินค้าหมดชั่วคราวค่ะ)

2.      รองรับน้ำหนักของผู้สวมใส่ได้เท่าไหร่ .. น้ำหนักไม่ควรเกิน 80 กิโลกรัม

3.      รองเท้าทำจากวัสดุอะไร ผลิตจากที่ไหน .. ทำจากยางพาราเกรด A อย่างดี ได้มาตรฐาน แข็งแรงทนทาน น้ำหนักเบา (400 กรัม) ใส่แล้วสบายเท้า ใช้น้ำล้างทำความสะอาดได้ แต่ไม่ควรโดน แสงแดดจัด ผลิตจากไต้หวัน

4.      ทำไมต้องใส่รองเท้า HOELEEN ใช้วิธีการออกกำลังกายตามธรรมชาติไม่ดีกว่าหรือ แตกต่างจากการออกกำลังอย่างไร : การออกกำลังกายทั่วไปมีผลดีต่อสุขภาพ แต่ไม่ได้ตรงจุดตามที่เราต้องการ รองเท้า HOELEEN เป็นการออกกำลังกายตรงจุดที่สบาย ไม่เหนื่อย ได้ทั้งการบริหารร่างกาย ปรับปรุงสรีระเสริมสร้างบุคลิกให้ดูสง่างามเวลาเดิน และช่วยเผาผลาญไขมัน

5.      ส่วนไหนของร่างกายที่จะได้รับประโยชน์มากที่สุด : สะโพก เอว หน้าท้อง ขา และน่อง ทุกส่วนจะได้รับการกระตุ้นให้ทำงาน ตามหลักสรีระศาสตร์

6.      ใส่เดินหรือวิ่งนอกบ้านได้ไหม ควรใส่เดินหรือวิ่ง วิธีไหนจึงจะดี : ใส่ได้ทั้งในบ้านและนอกบ้าน ใส่เดินจะได้ผลดีกว่า เป็นการฝึกการเดิน การทรงตัว ถ้าใส่วิ่งการทรงตัวจะไม่มั่นคง อาจเกิดการหกล้ม ได้รับบาดเจ็บ

7.      ต้องใช้เวลานานเท่าไร จึงจะเห็นผล จะได้เดินทั้งวันได้ไหม แล้วควรจะใส่วันละกี่ชั่วโมง จึงจะเห็นผล และได้ผลดีต่อสุขภาพ : ใส่รองเท้า HOELEEN เหมือนการออกกำลังกาย ไม่ควรหักโหม ควรใส่แล้วพักเป็นระยะๆ เพื่อกล้ามเนื้อได้ผ่อนคลาย ถ้าใช้เป็นประจำทุกวัน วันละ 15-20 นาที จะทำให้หุ่นดี ลดการปวดตามข้อ ช่วยเผาผลาญ , ช่วยระบบย่อยอาหาร และสลายไขมัน

8.      รองเท้า HOELEEN บริหารร่างกาย ใส่แล้วจะทำให้ปวดเมื่อยเหมือนการออกกำลังกายไหม : การใส่ช่วงแรกๆ ควรจะใช้เวลาไม่นานเกิน 15-20 นาที ในครั้งต่อๆไปอาจเพิ่มเวลาขึ้น ใส่ในช่วงแรกๆ อาจจะมีความรู้สึกเมื่อยบ้าง

9.      ต้องใช้เจลร่วมด้วยหรือไม่ ถ้าไม่ใช้เจลจะได้ผลหรือไม่ : เจลเป็นตัวช่วย ที่จะทำให้เผาผลาญไขมันเร็วขึ้น มีประสิทธิภาพช่วยกระชับกล้ามเนื้อให้แข็งแรงขึ้น

10.  รองเท้า HOELEEN ใครที่สวมใส่ได้บ้าง : ใส่ได้กับทุกคน ยกเว้นสตรีมีครรภ์ , คนชรา หรือผู้ที่พึ่งผ่าตัดใหม่ๆ และแผลยังไม่หายดี ควรใช้เวลาพักผ่อนซักระยะ

11.  สามารถนำพาไปใช้ได้ทุกที่ ทุกเวลา ทุกโอกาส พกใส่กระเป๋าได้สบายๆ


เขียนรีวิว

โน๊ต: ไม่รองรับข้อความแบบ HTML!
    ไม่ชอบ           ชอบ

โฮลลีน HOELEEN รองเท้าเพื่อสุขภาพ

  • รหัสสินค้า: tvmall0005
  • สถานะสต๊อก: มีสินค้าในสต๊อก
  • 990บาท


ตัวเลือก